4 Loại cửa chống nước tốt nhất năm 2019

Khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh hầu như tiếp xúc với nước cả ngày nên cần phải trang bị loại cửa không chỉ kín đáo, có tính thẩm mỹ mà còn cần chống nước tốt. Dưới đây là mẫu cửa chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn cho công trình phụ của mình.

Cửa nhôm Xingfa

Không chỉ được sử dụng làm cửa ra vào, cửa sổ mà cửa nhôm Xingfa còn được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm cửa nhà tắm và nhà vệ sinh. Loại cửa này đáp ứng được nhiều yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền, chống nước tốt, chống ăn mòn trong điều kiện có chất tẩy. Bên cạnh đó, cửa nhôm XingFa sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nên cửa kín khít, êm ái mỗi khi đóng mở.

Cửa nhựa lõi thép

Bên cạnh cửa nhôm, nhiều người lại ưa chuộng cửa nhựa lõi thép bởi nó chịu nước, chất tẩy rửa của nhà tắm, nhà vệ sinh cực tốt. Cửa nhẹ nhàng dễ dàng lắp và kéo ra kéo vào. Bên cạnh đó, các phụ kiện không bị gỉ sét, độ bền cao là điểm cộng của loại cửa này.

Cửa nhựa ABS công nghệ Hàn Quốc

Một số khách hàng thích loại cửa giống gỗ tự nhiên có thể chọn cửa nhựa ABS. Loại cửa nhựa này được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc, thiết kế và màu sắc đa dạng, sang trọng, được dùng nhiều ở các biệt thự, chung cư cao cấp…

Cửa nhựa gỗ Composite

Có chung điểm tương đồng với cửa nhựa ABS là được thiết kế bên ngoài giống cửa gỗ tự nhiên nên loại cửa này rất phù hợp với những gia đình, chung cư, khách sạn bởi mang tới vẻ sang trọng. Bên cạnh đó, loại cửa này cũng có khả năng chống nước tốt, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Chọn cửa nào phù hợp với phong cách kiến trúc nhà bạn?

Nhiều người nghĩ rằng, cửa nhà tắm với nhà vệ sinh thì không quá quan trọng, chọn loại nào cũng được. Tuy nhiên, cần lưu ý với các bạn, để ngôi nhà trở nên đẹp từ trong ra ngoài, bạn nên chọn cửa có thiết kế tương đồng với phong cách nhà ở.

Ví dụ, bạn xây nhà theo phong cách cổ điển, kín đáo, có thể chọn cửa nhựa ABS hoặc cửa nhựa gỗ composite. Tuy nhiên, nếu nhà bạn thiết kế phong cách hiện đại thì nên chọn cửa nhôm Xingfa hoặc cửa nhựa lõi thép. Có thể kết hợp cửa kính cường lực để trang trí hoa văn cho sinh động. Nếu muốn che nhà tắm bạn nên sử dụng rèm cửa phù hợp với tông màu bạn thích.

Bản đồ chỉ đường:

0942702159